• 02822444747/0986 048 525

TỔ CHỨC TOUR TỪ VIỆT NAM SANG NHẬT

  • Chương trình và dịch vụ
  • 16/08/2018

►     TOUR DU LỊCH THEO ĐOÀN VÀ TỰ DO


      Nhật Bản - xứ sở hoa anh đào, vẫn luôn là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch trên thế giới.  Đến Nhật Bản, bạn có thể ghé thăm những thành phố hiện đại, sầm uất như Tokyo, Yokohama hay tham quan những vùng đất đậm nét truyền thống, cổ kính như Kyoto, Nagoya, hoặc đắm mình giữa cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp của núi Phú Sĩ và các suối nước nóng ở Noboribetsu, … Bên cạnh đó, bạn còn được thưởng thức những món ăn ngon, độc đáo của đất nước này và tham gia các lễ hội văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc nơi đây.

 

TỔ CHỨC TOUR TỪ VIỆT NAM SANG NHẬT

MEIA VIỆT NAM làm visa du lịch Nhật Bản 

 

      Trong ba năm gần đây, nhu cầu du lịch Nhật Bản tăng mạnh. Bên cạnh việc đi theo tour, thì nhu cầu đi Nhật tự túc cũng bắt đầu nở rộ. Khi du lịch Nhật Bản, điều quan trọng và cần thiết nhất chính là visa du lịch. Khi đăng ký VISA tự túc, du khách thường phải đối mặt với một số rủi ro sau đây: 

►   Nếu không có kinh nghiệm xin VISA sẽ rất dễ thiếu sót tài liệu trong quá trình làm hồ sơ, đặc biệt là VISA Nhật vì đặc tính người Nhật rất kĩ tính và xem trọng niềm tin. Điều này lại dẫn đến hệ lụy là Đại Sứ Quán sẽ dễ bác bỏ những đơn xin này. 

►   Đặc biệt với VISA Nhật, một khi đã nộp không thành công, chúng ta cần ít nhất đến 6 tháng để nộp lại một lần nữa. 

►   Hơn thế nữa, với nhu cầu đi Nhật ngày càng cao, tình trạng ùn ứ, chờ đợi ở Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại TP. HCM đang ngày càng thường xuyên, gây tốn rất nhiều thời gian cho người nộp đơn.

 

      Chính vì vậy, để tạo điều kiện cho các bạn xin visa du lịch tự túc dễ dàng hơn, Công ty MEIA VIỆT NAM sẽ hỗ trợ các bạn làm visa du lịch. Công ty chúng tôi là đơn vị có uy tín lâu năm và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi chỉ nhận hồ sơ khi đã xét duyệt theo các chuẩn được yêu cầu bởi Lãnh Sự Quán để hạn chế tối đa việc bị từ chối VISA cho quý khách.

 

LƯU Ý:  Công ty sẽ không thể cam kết 100% thành công cho quá trình nộp VISA vì quyết định cấp phát VISA thuộc về Lãnh Sự Quán. Trong quá trình làm hồ sơ, sẽ có trường hợp Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại TP. HCM yêu cầu thêm hồ sơ, kính mong Quý khách thông hiểu và hợp tác cùng công ty bổ sung các hồ sơ này.

 

Hồ sơ xin visa du lịch cơ bản cần chuẩn bị:

 

►   2 hình 4.5 x 4.5  (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).

►   Giấy xin nghỉ phép công ty

►   Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký

►   Sổ hộ khẩu (công chứng sao y bản chính)

►   Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản tối thiểu 100 triệu

 

►     TOUR KẾT NỐI THƯƠNG MẠI CÁC DOANH NGHIỆP


      Bên cạnh việc tổ chức tour du lịch Việt - Nhật, hỗ trợ làm visa du lịch Việt - Nhật, công ty MEIA VIỆT NAM chúng tôi còn tổ chức những tour kết nối thương mại các doanh nghiệp Việt Nam - Nhật Bản.