• 02822444747/0986 048 525

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO NGƯỜI VIỆT TẠI NHẬT

  • Chương trình và dịch vụ
  • 16/08/2018
 
 
 

     TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM MEIA hoạt động nhằm mang lại công việc làm thêm cho các bạn du học sinh, người Việt định cư tại Nhật để các bạn kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống ở Nhật, cũng như giúp các cửa hàng, công ty Nhật tìm kiếm được những người phù hợp, giải quyết các công việc hàng ngày. Trung tâm giới thiệu việc làm MEIA hân hạnh là người bạn đồng hành cùng bạn.

     Một lần nữa chân thành cảm ơn các bạn và công ty Nhật đã tin tưởng và chọn lựa công ty chúng tôi!

 

►     VIỆC LÀM CHO DU HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI NHẬT BẢN


 

1.     Nhân viên nhà hàng, khách sạn

 

     Nếu DHS học tập ở vùng du lịch nghỉ dưỡng thì có thể xin việc làm phòng, phục vụ ăn uống, quét dọn, bồi bàn, thu ngân, … tại các nhà hàng, khách sạn ở địa phương. Làm việc tại các cửa hàng cơm hộp, quán mì ramen, các quán ăn bình dân,… thường sẽ có người chỉ dạy cho DHS. Các bạn DHS cũng có thể học cách nấu ăn của người Nhật, nên công việc này khá thú vị.

 

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO NGƯỜI VIỆT TẠI NHẬT

Nhân viên nhà hàng part time cho DHS tại Nhật

 

2.     Nhân viên tại siêu thị và cửa hàng tiện lợi (konbini)

  

     DHS có thể xin làm bán hàng hoặc tính tiền ở siêu thị, cửa hàng tiện lợi hoặc chế biến (làm thịt, cá,…). Vì làm việc trong konbini như một nhân viên bán hàng nên đòi hỏi bạn phải có một số kỹ năng chào hỏi giao tiếp tiếng Nhật cơ bản. Nếu làm chế biến thì không cần trình độ tiếng Nhật cao hơn. Công việc này đòi hỏi phải đứng tính tiền, bày sản phẩm, lau dọn cho cửa hàng luôn sạch sẽ, …

 

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO NGƯỜI VIỆT TẠI NHẬT

Nhân viên siêu thị part time cho DHS tại Nhật

Xem thêm: Mẹo nhỏ chi tiêu siêu tiết kiệm khi sống ở Nhật dành cho du học sinh

 

3.     Phát báo

 

     Du học sinh có thể đi phát báo vào lúc 1 ~ 2 giờ sáng cho tới 5 ~ 7 giờ sáng vào mọi ngày trong tuần. Ở Nhật Bản, thường có hội du học sinh phát báo riêng. Công việc này khá vất vả vì du học sinh phải có mặt ở trường học vào lúc 9 giờ sáng nên thường phải ngủ bù trước khi đi phát báo. Đây là công việc vất vả nhưng lương cao nên rất đáng để thử sức mình. Du học sinh có thể kiếm được 12-14 man / tháng (120.000 -140.000 yên / tháng).

 

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO NGƯỜI VIỆT TẠI NHẬT

Nhân viên phát báo part time cho DHS tại Nhật

 

4.     Dịch thuật

 

     Người phiên dịch ở Nhật Bản thường dịch từ tiếng Nhật sang một ngôn ngữ khác (chủ yếu là tiếng Anh) và ngược lại. Vì vậy, bạn cần thông thạo tiếng Nhật và một ngôn ngữ khác như tiếng Anh nếu bạn muốn có một công việc như một thông dịch viên hay phiên dịch viên ở đây.

      Ngoài ra, bạn có thể làm giáo viên dạy ngoại ngữ, gia sư, rửa bát tại nhà hàng, …

 

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO NGƯỜI VIỆT TẠI NHẬT

Việc làm dịch thuật cho DHS tại Nhật

 

►     VIỆC LÀM CHO DU HỌC SINH ĐÃ TỐT NGHIỆP VÀ NGƯỜI ĐỊNH CƯ 

 

     Công ty TNHH MEIA VIỆT NAM đang liên kết và cung ứng nhiều lao động Việt Nam đã tốt nghiệp trường Senmon hay Đại học cho các Công ty lớn và vừa ở khắp các tỉnh thành của Nhật Bản. Tuỳ theo văn bằng và chuyên môn ngành nghề của các bạn, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn công việc phù hợp nhất với mức lương và chế độ đãi ngộ tốt nhất.

 

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO NGƯỜI VIỆT TẠI NHẬT    Ngành nghề đa dạng: kinh tế, thương mại dịch vụ, kĩ thuật, IT, cơ khí, điện tử, in ấn, bất động sản, viễn thông, xây dựng, ... 

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO NGƯỜI VIỆT TẠI NHẬT    Yêu cầu đối với người nước ngoài: Trình độ tiếng nhật N3, N2 giao tiếp tốt, bằng đại học hoặc cao đẳng, hoặc lao động phổ thông không yêu cầu trình độ và tiếng Nhật.

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO NGƯỜI VIỆT TẠI NHẬT    Cơ hội nghề nghiệp phủ rộng khắp các tỉnh thành tại Nhật Bản

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO NGƯỜI VIỆT TẠI NHẬT    Với các công ty lớn khi bạn gắn bó lâu dài thì cơ hội gia hạn visa sẽ đậu rất cao, cũng như việc xin vĩnh trú và quốc tịch sẽ thuận lợi hơn.

 

Xem thêm: Hỗ trợ chuyển đổi và gia hạn visa - Visa đoàn tụ gia đình

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO NGƯỜI VIỆT TẠI NHẬT